Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

chung Cư Thảo Điền Pearl Xa lộ Hà Nội thư giãn bên hồ bơi hít thở không khí trong lành

Căn hộ Thảo Điền Pearl phức hợp và linh hoạt với gói service khép kín, môi trường trong lành. tọa lạc vị trí tiện lợi, khu vui chơi giải trí đảm bảo bảo vệ và tiện lợi tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, Thảo Điền Pearl quận 2 là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối lưu thông dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

 

can ho thao dien pearl

Cho thuê Thảo Điền Pearl nằm tại trung tâmđô thị, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Thảo Điền Pearl hội tụ trọn vẹn các nhân tố tiện lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt.

Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, chúng ta còn tha hồ được trải nghiệm một vài giá trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Thảo Điền Pearl như:trung tâm thương mại mini, phòng tập thể dục, hồ bơi qui định quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn, công viên bờ sông lộng gió, một số nhà mặt phố hàng, quán café sang trọng, trường quốc tế, nhà trẻ, công viên giải trí để riêng cho bé…

Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá thành trị mang đến đối với khách cũng như đẳng cấp của căn hộ.

bên cạnh đó, để trợ giúp khách dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Thảo Điền Pearl, Ngân hàng còn đáp ứng một số loại thực phẩm chức năng số tiền hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Quý khách cần thêm thông tin đề án Thảo Điền Pearl và thông tin giá trịgiao dịch CẬP NHẬT vui lòng liên lạc: 0903191286

Nguồn http://duanempirecity.info/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Recent Posts

Người đóng góp cho blog

Được tạo bởi Blogger.
Copyright © Bất động sản quận Bình Thạnh | Powered by Blogger
Design by Viva Themes | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com